SEO là gì? 4 điều tối quan trọng để SEO thành công – Gratuit : Audit complet de votre site internet

Avant de commencer !

SEO là gì? 4 điều tối quan trọng để SEO thành công
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

SEO là gì mà nhà nhà đua nhau làm SEO? SEO thực sự có tác dụng giúp bạn kinh doanh en ligne tốt hơn hay mọi người đang thần thánh hóa sức mạnh của SEO?

1. SEO là gì?

une. Dưới góc nhìn kỹ thuật, SEO là làm gì?

SEO là viết tắt của từ Optimisation des moteurs de recherche – tối ưu hoá công cụ tìm kiếm.

Nghĩa là chúng ta sẽ thực hiện hàng loạt các công việc (như tối ưu tốc độ, site Web de cấu trúc, lien đi, viết bài…) site Web de giúp của bạn được Google hánh giá tốt cà .

Lưu ý 1: Thật ra có rất nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Yandex… Tuy nhiên do số lượng người sử dụng Google chiếm phần lớn, nên khi nói tới SEO, chúng ta đều ngầm salut SEO

Lưu ý 2: Nằm trong top Google, chúng ta sẽ hiểu là top trang nhất, nghĩa là 10 vị trí tự nhiên đầu tiên (kết quả không phải quảng cáo chứa «QC» hoặc «Ad»).

Vị trí hiển thị nhờ quảng cáo PCC và vị trí hiển thị tự nhiên trên trang nhất nhờ SEO.

Chúng ta cần hiểu đúng về bản chất của SEO: cái đích cuối cùng của SEO không phải là Google, mà là người truy cập website, là chính khách hàng của bạn!

Google muốn người dùng được cung cấp các thông tin chính xác nhất, có những trải nghiệm tốt nhất trên site Web được đề xuất, nhờ vậy Google mới có thể tồn tại cđượụ kì tìụ kụ Do đó, nếu có cùng đích đến với Google là phục vụ người tìm kiếm thông tin, site Web của bạn sẽ lên Top.

Có thể hiểu làm SEO là sự phối hợp của hàng loạt các công việc nhằm tối ưu site web ngày càng tốt hơn để thỏa mãn trải nghiệm thông tin của người truy cập.

Dĩ nhiên, Google sẽ đưa ra các tiêu chuẩn để đánh giá được “mã hóa” thành các thuật toán và thường được cập nhật 3 tháng / lần. Các mức độ quan trọng của các yếu tố có thể thay đổi, nhưng có một điều chắc chắn rằng để site web của bạn mạnh hơn các đối thủ khác và thứ hạng cao bềnờờ nhiệm vụ của SEO là phải nỗ lực giúp toàn site web gia tăng các giá trị thực sự cho người truy cập, liên tục và bền bỉ qua mỗi ngày, mỗi năm.

Tuy SEO site web tốn nhiều công sức nhưng thành quả của nó lại vô cùng hấp dẫn đối với người kinh doanh en ligne!

b. Về góc nhìn kinh doanh en ligne, SEO là gì?

Site web SEO là việc chúng ta dẫn lối khách hàng đến Site Web de bằng cách giúp lên top từ khóa mà khách hàng tìm kiếm.

Hãy thử lấy ví dụ về SEO trong mảng du lịch. Khi bạn muốn thực hiện một chuyến du lịch, điều trước tiên bạn làm là tìm kiếm thông tin về địa điểm mà bạn muốn đến trước.

Có thể nhảy lên Chat Facebook hỏi bạn bè, người quen, hoặc hỏi đồng nghiệp đã từng đi và lên Recherche Google.

Nhưng bạn sẽ tìm thông tin trên Google như thế nào? Rất đơn giản, chỉ cần gõ vài từ khóa thích hợp với nhu cầu của mình.

Kết quả khi tìm kiếm «Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Phú Quốc»

Ví dụ như «địa điểm du lịch nổi tiếng ở Phú Quốc». Sau khi đã chọn được những nơi sẽ đi, bạn sẽ tìm tiếp khách sạn ở gần đó như «Khách sạn ở Phú Quốc» hay «Khách sạn ở Bãi Dài Phú Quốc» v g ở Bãi Dài Phú Quốc v cứ thế bạn tìm kiếm thông tin để lấp đầy những nhu cầu của mình.

Đó là xét ở vị trí người tìm kiếm. Còn người đang kinh doanh dịch vụ ở Phú Quốc họ phải làm gì? Họ phải đưa site web tới bạn, hay nói đúng hơn, làm sao khi bạn recherche những từ khóa trên, site web của họ sẽ hiển thị ra, nếu càng ở những vị trí đầu tiên, khn vao c

Tương tự như vậy, bạn có site Web bán sản phẩm, dịch vụ nào đó, bạn cũng phải làm sao khi khách hàng rechercher những từ khóa liên quan, site Web sẽ hiển thị ở những kết quả Google

Bắt nguồn từ nhu cầu lấp đầy thông tin của khách hàng, khi làm SEO bạn phải mở rộng từ khóa dựa trên các chủ đề liên quan với sản phẩm, dịch vụ của mình thay vì chỉ thu gọn trong vài từ khóa bán hàng.

Tiếp nối ví dụ trên, chúng ta có hàng loạt từ khóa với các chủ đề liên quan đến du lịch Phú Quốc như: khách sạn ở Phú Quốc, quán ăn ngon ở Phú Phố duch l kinốố Quốc, bản đồ du lịch Phú Quốc, thuê xe Phú Quốc, giá tour Phú Quốc, giá vé cáp treo Phú Quốc, địa điểm du lịch Phú Quốc,…

Dưới góc nhìn kinh doanh en ligne, SEO sẽ giúp bạn tăng cơ hội đưa các thông điệp (về bán hàng hoặc đẩy mạnh thương hiệu) tới chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu và chính xác hng mầ tầmầá

2. Lợi ích của SEO

Bạn đã hiểu SEO là gì, tiếp theo bạn sẽ thấy được lợi ích của nó!

Site Web được tối ưu tốt hơn.

Các thành phần của website như: plan du site, tốc độ, URL, các thẻ, dung lượng hình ảnh, độ dài tiêu đề, langage de code,… được tối ưu sao cho chuẩn với yêu cầu của Google. Nhờ vậy, site web de chất lượng tăng lên.

Ờng thời, khi SEO cho site web cũng sẽ tạo những trải nghiệm người dùng tốt hơn. Ví dụ: site web de tốc độ nhanh hơn giúp người truy cập không phải đợi lâu, các thao tác trở nên nhanh chóng, giảm khả năng khách hàng rời bỏ trang web của bạn.

Tăng cơ hội bán hàng.

Thông qua việc lựa chọn từ khóa sát với nhu cầu cụ thể của khách hàng, SEO giúp bạn tiếp cận tới đúng đối tượng đang có nhu cầu mua. Nhờ vậy, đây là lượng truy cập tiềm năng có khả năng chuyển đổi cao.

Trong khi cần mua một sản phẩm nào đó, ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến việc lên Google tìm kiếm thông tin về sản phẩm, các lời khuyên, tư vấn. Site Web de Nếu càng có nhiều từ khóa lên top, lượng truy cập càng cao thì khả năng lượng khách hàng liên hệ bạn càng tăng.

Bạn «khỏe hơn» khi khách hàng chủ động tìm đến doanh nghiệp.

Trong khi chạy các loại quảng cáo khác, khách hàng ở thế bị động, bạn phải tìm mọi cách để «chạy đến với khách hàng» và cố gắng gây sự chú ý giữa x Và điều này khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, bị “nhồi nhét” quảng cáo, spam.

Thực tế, người dùng hiện nay sẽ không tin ngay vào quảng cáo, họ luôn muốn ở thế chủ động tìm hiểu thông tin.

Site Web de Với hiệu quả đưa lên Top Google, khách hàng cảm thấy được chủ động tìm kiếm bằng từ khóa thể hiện nhu cầu của họ. Họ được chủ động lựa chọn sẽ truy cập vào site web nào, và chủ động trong quyết định liên hệ đến doanh nghiệp.

Phát triển thương hiệu trên Internet 24/7.

SEO giúp đẩy nhiều từ khóa lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm. Càng tiếp cận được nhiều người, thương hiệu của bạn càng được biết đến nhiều hơn.

Bạn có biết?

SEO nhận được nhiều nhấp chuột hơn 90% pour với Google Ads.

Giữa kết quả quảng cáo và kết quả hiển thị tự nhiên, bạn tin tưởng hơn vào kết quả nào? Google luôn cố gắng cung cấp kết quả phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng nhất. Site Web ở vị trí tự nhiên càng cao càng có độ tin cậy cao hơn.

Khi mới bắt tay làm SEO, có thể số lượng từ khóa lên Top ít và lượng tìm kiếm khá hạn chế nhưng lại là các từ khóa giúp bạn bán được hàng. Sau một thời gian, site web của bạn mạnh hơn, đủ sức để SEO các từ khóa khó (thường là từ khóa ngắn, có lượng tìm kiếm cao), thương hiệu của bạn có thó tóớ nượnượượ

Nhờ SEO website lên Top Google, người dùng có thể search từ khóa và tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn bất cứ lúc nào, không chỉ là ban ngày, mà cả lúc nửa đêm.

Tiết kiệm chi phí.

Chi phí làm SEO không quá cao như một số hình thức quảng bá khác, rất phù hợp với những công ty vừa và nhỏ.

Với quảng cáo tính theo click (PPC), bạn sẽ phải trả tiền cho cả các click ảo (click do đối thủ thực hiện hay do những khách hàng không tiềm năng).

Trong khi đó, chi phí SEO là khoản tiền bạn đầu tư để làm cho site web tốt hơn, tối ưu hơn. Site Web de Các giá trị đầu tư này sẽ tồn tại cùng. Dù có hàng ngàn lượt truy cập mỗi tháng từ kết quả SEO thì bạn cũng không phải trả thêm đồng nào cho các truy cập này.

Một ưu điểm khác về mặt chi phí, việc bạn tối ưu tốt site Web sẽ giúp cho giá thầu quảng cáo Google (nếu bạn chạy Annonces Google) sẽ giảm xuống nhờ chất lượng site gc ốc ốc ốc

Khả năng đo lường mạnh mẽ.

SEO là một công cụ của Marketing en ligne. Do đó, nó cũng có khả năng đo lường hiệu quả mạnh mẽ.

Từ kết quả cuối như thứ hạng từ khóa (dùng GWEBBOT, Ahref,…), trafic (Google Analytics) đến các thông số thuộc quá trình SEO như domaine tuổi, tốc độ site web, backlink (lien site web của bạn ạn gê ), thời gian trên trang, tỷ lệ thoát,…

Những chỉ số chi tiết này đều có công cụ để đo lường với mức độ chính xác cao.

SEO gắn liền với chiến lược kinh doanh dài hạn của doanh nghiệp.

Khi «chạy ad», nếu bạn ngừng quảng cáo, lập tức nội dung quảng cáo không còn xuất hiện nữa.

Riêng SEO lại khác, nếu bạn ngừng SEO thì kết quả không tự dưng biến mất. Nếu đối thủ của bạn làm SEO tốt hơn, nội lực site web của họ mạnh hơn thì mới đẩy thứ hạng của bạn xuống. Nếu họ không vượt được bạn, site Web của bạn vẫn đứng trên cao và tiếp tục thu lợi từ các truy cập.

Site Web Xuất bản nội dung mới đều đặn là cách “nạp” nội lực cho.

Site Internet de Nếu bạn không ngừng tối ưu và tăng cường nội lực cho (điển hình nhất là xuất bản các nội dung chất lượng), SEO sẽ có hiệu quả ổn định và lâu. Với một trang bán hàng đã lên Top, nội dung trang đã được tinh chỉnh sao cho có sức thuyết phục mua tốt, thì trong 3 tháng tới, 6 tháng tới, thậm chí có thể vài nâ tâ nớ tục phát huy giá trị mang về đơn hàng cho bạn.

Tất cả các giá trị bạn tạo thông qua SEO đều được tích lũy và tồn tại trong suốt «quá trình sống» c websitea site Web.

3. Site Web của bạn sẽ được tối ưu những gì khi làm SEO?

Những vấn đề cần tối ưu trong SEO là gì?
Site Web của bạn cần tối ưu những gì?

Như ở trên đã nói, SEO có hàng loạt các công việc mà nếu bạn là một SEOer mới hoặc là một chủ site web thì trước tiên bạn phải có cái nhìn tổng quan thayc vé thhéé c !

Site Web Với bất kỳ một nào, khi làm SEO không thể tách khỏi 3 nhóm công việc chính gồm: SEO sur site, SEO sur page, SEO hors page.

Référencement sur site là gì?

Site Web de Một số chủ hiểu nhầm rằng: «tôi làm SEO là chỉ cần tập trung vào trang bán hàng thôi». Site web de Tư duy này sẽ trói chởt ở vị trí thấp!

Bạn có đồng ý với điều này: «một thân cây khỏe là nền tảng cho từng chiếc lá khỏe»?

Tương tự như vậy, tổng thể site Web của bạn là thân cây và từng trang là từng chiếc lá. Bạn muốn lá của mình vươn lên (thứ hạng cao), trước tiên bạn phải đảm bảo thân cây có sức khỏe tốt. Và SEO sur site có nhiệm vụ này: site web de chuẩn hóa toàn bộ theo tiêu chuẩn của Google, đảm bảo không có các “lỗi trầm trọng” nào xảy ra.

Chẳng hạn như lỗi copie hoặc trùng lặp nội bouse. Các nội dung này thường nằm ở các bài viết dạng thông tin (blog). Trong khi đó, đáng lẽ ra chủ wbesite phải coi trọng việc phát triển các dạng nội dung dạng thông tin một cách chất lượng (chỉ đứng sau các trang bán hàng), bởi đânn l choứứn cho là cơ sở để giúp site web trở nên mạnh mẽ và đủ sức chống chọi với các đối thủ cạnh tranh. Vì thế, dù bạn là SEOer, site Web de marketing hay chủ thì đều nhất định phải hiểu giá trị của contenu SEO.

Référencement on-page là gì?

On-page có nghĩa là trên trang, SEO on-page là tập trung tối ưu trang gắn với từ khóa mà bạn muốn SEO (hay còn gọi là-landing page hoặc trang đích).

Dĩ nhiên, page de destination sẽ được «soi» thật kỹ về từng tiêu chuẩn SEO cho tất cả các yếu tố trên trang. Trong đó, các yếu tố quan trọng nhất cần được «soi» đầu tiên để tối ưu gồm:

  • Nội dung: Bạn còn nhớ mục tiêu của Google và của SEO được đề cập ở đầu bài viết chứ? Hướng đến phục vụ thông tin có giá trị cho người tìm kiếm. Do đó, nội dung là yếu tố cực kỳ quan trọng, bạn phải đảm bảo nội dung của mình thực sự hữu ích, hấp dẫn, độc đáo đối với người truy cập. Trong quá trình đánh giá, người có chuyên môn không chỉ dựa trên cảm quan cá nhân mà họ có các công cụ để đo lường các chỉ số trên bài viết đó ế ậ ậ ậ tậ nậ ,…
  • Từ khóa: gồm mật độ từ khóa và độ nổi bật của từ khóa. Thực chất từ ​​khóa dùng để SEO cũng thể hiện cho chủ đề của bài viết. Vì vậy cách sắp đặt từ khóa trong trang sẽ giúp Google dễ xác định chủ đề của bài đang nói tới điều gì, từ đó có thể phân phối chính xác nội dung tớì nếiếườ

Ngoài 2 yếu tố trên, còn nhiều yếu tố khác cần xem xét đến như: URL, tốc độ tải trang, các liên kết gắn trên trang, các thẻ trên trang (thẻ tiêu đề, hì, mì ,…

SEO hors page là gì?

Off-page có nghĩa là ngoài trang. SEO hors page là công việc tối ưu ngoài trang. Chính xác đây là hoạt động gắn lien của trang đích trên các nơi khác ngoài site web của bạn như: diễn đàn, các mạng xã hội, site web các trong cùng ngành, cáọ à cếế

Thử tưởng tượng, tên của bạn càng được nhiều người nhắc tới sẽ khiến bạn càng nổi tiếng trong một vấn đề nào đó. Tương tự, nội fumier của bạn được giới thiệu rộng khắp trên internet bằng các linkng lien, điều này sẽ cho Google thấy nội fumier của bạn có giá trị và được yêu thích vi bố nào đó trên Facebook).

Tuy nhiên, SEO hors-page không chỉ đơn giản là muốn «lien rải» chỗ nào thì rải, mà còn đòi hỏi các kỹ thuật để xác định nơi đặt phù hợp, nội dung đá cù. Không cẩn thận và không chính xác trong kỹ thuật SEO off-page sẽ gây ra rủi ro vô cùng lớn: bị Google phạt «rớt thứ hạng bền vững». Khi số lượng bạklink kém chất lượng «phình ra» quá lớn, lúc sửa chữa sẽ tốn nhiều công sức và thời gian.

Do đó, sở hữu hệ thống tài nguyên (các nơi đặt backlink) lớn và chất lượng là tài sản quý giá của các công ty dịch vụ SEO uy tín.

4. Bạn cần có những tư duy này để đầu tư SEO hiệu quả

4.1. SEO mũ đen (SEO Black Hat) và SEO mũ trắng (SEO White Hat)

SEO mũ đen là gì?

Cùng là mục đích lên top thứ hạng nhưng cách làm có thể khác nhau tùy thuộc vào chiến lược của mỗi công ty dịch vụ SEO. Google đã cung cấp đầy đủ các chỉ dẫn cần thiết, những yêu cầu để nó đánh giá tốt và xếp thứ hạng cao cho site Web.

Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian từ khóa lên top, nhanh chóng nhận được phí làm SEO, một số người chọn cách lách luật. Cách này rất nhanh nhưng không bền.

SEO mũ đen là cách SEO lách luật (outil de dùng để tăng lượng truy cập ảo, gắn backlink không chất lượng, xuất bản nhiều bài viết nhưng không liên quan đến lĩnh vực cah bh

Site Web de Mặc dù không an toàn cho, site Web de nó vẫn tồn tại dựa trên… sự vội vã và thiếu hiểu biết của chủ. Họ chỉ quan tâm đơn vị nào làm SEO nào nhanh nhất, họ không thể chờ hiệu quả về sau 5-7 tháng.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ: sự phát triển bền vững cần thời gian xây dựng, phải vững chắc từ gốc. Google luôn theo dõi sự bất thường trên site web của bạn!

Référencement mũ trắng là gì?

SEO mũ trắng là cách SEO theo đúng các nguyên tắc của Google, hay nói cách khác là «đúng luật». Đây là cách SEO an toàn nhưng cần nhiều thời gian hơn để từ khóa lên Top: 5-7 tháng. Site Web Một khoảng thời gian phù hợp để hoàn thiện tối websiteu, cũng là khoảng thời gian để Site Web Google đánh giá tăng trưởng hợp lý, không có sự «gian lận».

Sự kiên trì của bạn sẽ nhận lại kết quả tốt và bền vững cho hoạt động kinh doanh en ligne!

# Hậu quả của việc làm SEO không an toàn

Sau các phản hồi về việc các website chất lượng kém vẫn lên top, để cuộc chơi trở nên công bằng hơn, Google thường cập nhật lại thuật toán và kiểm soát chặt chẽ.

Sau những đợt cập nhật này, site web lách luật đa số sẽ bị rớt hạng, hay thậm chí bị phạt, không thể phục hồi lại được, lúc này những người chủ site web nhữữườệườ họ chỉ hoàn thành công việc SEO lên top, hậu quả về sau không chịu trách nhiệm.

4.2. Référencement site web là làm liên tục

Một từ khóa người dùng recherche có thể ra hàng ngàn cho đến hàng triệu kết quả, site Web de bao gồm của bạn và của đối thủ (site Web de bao gồm cả các về tin tức).

Làm SEO là công việc luôn hướng về phía trước, nếu bạn dừng lại, đối thủ phía sau sẽ dần vượt lên trước. Vì thế khi site Web đã lọt top Google, bạn vẫn cần duy trì SEO mà không được ngủ quên trên chiến thắng.

Site Web SEO sẽ song hành với, từ lúc nó được xây dựng, phát triển, cho tới khi kết thúc không còn kinh doanh nữa.

4.3. Làm SEO phải đi đôi với làm Content Marketing

Nếu bạn chưa nắm rõ toàn bộ giá trị của content marketing, hãy đọc bài viết này: Content Marketing là gì? Vị thế của Content Marketing trong kinh doanh en ligne

Trong thế giới của người làm SEO có một câu « Le contenu est roi », bởi tất cả chúng ta đều biết rằng Google và cả khách hàng của bạn đều đề cao và yêu thích các trang web có n d dung lấấng

Marketing de contenu site Web sẽ giúp trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn, nói mà mọi thông tin mà khách hàng cần đến liên quan đến lĩnh vực này đều có thể được tên thấ được tìn Từ 5% – 10% trong đó là nội dung bán hàng. Còn lại là 90% – 95% là nội dung thông tin hữu ích. Contenu Marketing site Web là máu của, site web giúp tăng trưởng liên tục lượng truy cập tiềm năng trong suốt cuộc đời của.

Marketing de contenu là-bas ạng quan trọng đối với:

  • Référencement naturel: site Web đẩy mạnh n websitei lực để «cắm rễ» vững chắc ở vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.
  • Thương hiệu trực tuyến của doanh nghiệp: trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn sẽ làm tăng độ uy tín thương hiệu, và mở rộng thị trường bằng cách ngày nàngềềềềềềề

Hãy kiểm tra lại những người dẫn đầu về thứ hạng với nhiều từ khóa trong lĩnh vực của bạn, chắc chắn tất cả đều làm SEO phối hợp với Marketing de contenu mớ c c óẫ óẫ đượẫ ộẫ năng tăng trưởng cao về doanh thu.

4.4. Không «khoán trắng» SEO cho nhà cung cấp dịch vụ

Một dự án SEO muốn chiến thắng cần sự phối hợp giữa hai bên: công ty dịch vụ SEO và đội phát triển websiet của doanh nghiệp bạn!

Bạn tuyệt đối không được bỏ mặc «đứa con website» sau khi giao qua công ty SEO.

Câu hỏi này sẽ giúp bạn sáng tỏ vấn đề: trách nhiệm dạy dỗ các em nhỏ là của nhà trường hay của cha mẹ?

Câu trả lời là cả hai, nhưng trọng số về trách nhiệm phải thiên về người làm cha mẹ. Chọn trường cho con là trách nhiệm của cha mẹ, định hướng cho con phát triển như thế nào là nhiệm vụ của cha mẹ. Còn nhà trường là nơi có kiến ​​thức chuyên môn, giúp con trẻ có nền tảng vững chắc. Cha mẹ và nhà trường phải đồng thời phối hợp với nhau để dạy dỗ con trẻ.

Tương tự, công ty SEO là nơi hội tụ các chuyên gia SEO, họ hiểu thuật toán Google và biết cách chuẩn hóa site web theo đúng thuật toán. Nhưng người hiểu «đứa con» sản phẩm, dịch vụ nhất lại là bạn. Định hướng cho chiến lược kinh doanh, chiến lược Marketing không thể đi từ công ty SEO, mà nó được xây dựng tự bạn. Site Web de Các chiến lược đó sẽ ảnh hưởng mạnh đến chiến lược phát triển, site de trong đó quan trọng nhất là định hướng thông điệp và nội dung trên toàn!

Như đã nói ở trên, bạn biết rằng Google rất coi trọng về chất lượng nội dung trên trang đích và cả tổng thể le site Web. Do đó, SEO muốn chiến thắng (về cả thứ hạng và biến truy cập thành doanh thu bằng trải nghiệm nội dung) thì đội Marketing của công ty bạn phải phối hợp với công ty.

5. Kết luận

Site Web SEO là giải pháp giúp tăng trưởng mạnh mẽ cơ hội bán hàng trên. Bạn cần đặt SEO vào chiến lược phát triển kinh doanh và thương hiệu trong dài hạn. Ệc biệt, bạn hãy lựa chọn cẩn thận đơn vị làm SEO, phối hợp chặt chẽ với họ trong hai hoạt động: SEO và Content Marketing.

Bạn đang cần thêm thông tin để làm SEO?

Liên hệ với GOBRANDING – Công ty SEO được đầu tư từ Nhật Bản sẽ giải đáp rõ ràng cho bạn!

Viết content trên website như thế nào để tăng liên hệ mua hàng?

Tối đa hóa giá trị kinh doanh từ site web nhờ SEO et marketing de contenu

Inscris-toi à notre newsletter !

Partage cet article avec tes amis !

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin